Kem café

Giá : 45,000 VNĐ

  • Vào những lúc trời oi bức, được thưởng thức 1 ly kem hương vị cà phê thì còn gì bằng. Hay thậm chí hiện nay, giới trẻ thường thích ăn kem hơn vào những ngày thời tiết se lạnh. Với mỗi loại thời tiết thì việc thưởng thức kem lại mang đến cho bạn một cảm giác thú viej riêng.
    Kem cà phê hiện nay là một trong những loại kem được nhiều người yêu thích bởi hương vị độc đáo của nó, vị béo ngậy của sữa hòa cùng vị thơm đặc trưng của cà phê tạo nên một hương vị riêng cho  loại kem này. Hầu hết các cửa hàng kem bạn đều có thể tìm thấy loại kem này trong menu nhà hàng. Nhưng điểm khác biệt đó là hương vị. Mỗi một nhà hàng có phương pháp chế biến và tạo ra hương vị riêng. Tại Bảo Oanh, không chỉ ngon  mắt, kem cà phê của Bảo Oanh còn có cho mình một đặc trưng riêng. Được chế biến từ những nguyên liệu thơm ngon nhất, kem cà phê tại Bảo Oanh sẽ không làm thất vọng bất lỳ ai khi đến và lựa chọn món kem này.
    Ngồi thưởng thức một ly kem cà phê và ngắm khung cảnh hồ tây thơ mộng sẽ là điều tuyệt vời nhất giúp bạn xóa đi những muộn phiền và lo lắng trong cuộc sống. Hãy đến và thưởng thức điều tuyệt vời này tại Bảo Oanh.
  • Kem café

    Đăng nhập

    Đăng ký