Giới thiệu

 • Cafe Bảo Oanh tọa lạc tại số 7 Đường Thanh Niên, một con đường nằm giữa hồ Tây và hồ Trúc Bạch. Đường Thanh Niên là con đường đẹp nhất, lãng mạn nhất và là nơi gặp gỡ, giao lưu của giới trẻ đất hà thành.

  Sở dĩ vậy mà Bảo Oanh Cafe lúc nào cũng tấp nập các thực khách vào ra.Ra đời hơn 20 năm về trước, Bảo Oanh Cafe hôm nay đã “ thay da đổi thịt” và khang trang hơn rất nhiều. Các phòng được sửa sang, và bố trí theo một phong cách hiện đại nhưng vẫn giữ được cái hồn của Bảo Oanh khi xưa.

  Đặc biệt về không gian đã được nâng cấp thành 5 tầng, mỗi tầng có sức chứa khoảng hơn một trăm khách, việc lên xuống giữa các tầng với nhau cũng thuận tiện hơn rất nhiều nhờ có hệ thống thang máy tự động. Vì thường xuyên đông khách nên Bảo Oanh cũng phải “ thiết kế” thêm chỗ đậu ôtô , xe máy cho các thực khách và có nhân viên bảo vệ tin cậy. Quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về tài sản của mình khi bước vào đây.

  Các dịch vụ của Bảo Oanh cũng ngày một phong phú, và hấp dẫn hơn với thực khách. Bữa sáng có các loại điểm tâm, đồ ăn nhanh, các loại mỳ, bánh Sanwich…Bảo Oanh phục vụ cơm văn phòng, hambogo, cơm gà với salat cà chua và món khoai tây chiên vô cùng hấp dẫn…..Về đồ uống có các loại trà, cafe, sinh tố, nước ép hoa quả, các loại rượu, bia…

  Một món ăn vô cùng hấp dẫn và làm lên tên tuổi của Bảo Oanh đó chính là đặc sản kem trái dừa. Chắc hẳn không một thực khách nào đến đây mà lại “quên” không thưởng thức món này, và những ai đến Hà Nội mà không ghé qua cũng thật là đáng tiếc. Ngoài kem trái dừa còn rất nhiều loại kem khác như: Khoan môn, sôcôla, dâu, cốm, vani… cũng không kém phần hấp dẫn.

  Bảo Oanh Cafe vẫn đang nỗ lực hơn mỗi ngày để đáp ứng lại niềm tin yêu mà các thực khác dành cho cửa hàng. Bảo Oanh vẫn mong một tương lai không xa sẽ trở trành một điểm đến thân thiện, một địa chỉ quen thuộc không chỉ dành riêng cho khách trong nước mà cả những du khách nước ngoài. Bảo Oanh rất hân hạnh được phục vụ quý khách
 • Đăng nhập

  Đăng ký